รูปภาพนักเขียนAdmin

อนุบาลยุววิทยาประชุมเข้มนำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนการสอนยุคโควิด-19

อัปเดตเมื่อ 18 ต.ค. 2564

กิจกรรมนำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนการสอนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 : ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมือง จ.สระบุรี นำโดย ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา นำทีมงานสร้างการนำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนการสอนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID -19) ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔ ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings ครบ ครอบคลุมทุกประเด็นการจัดการเรียนการสอน