รูปภาพนักเขียนฝ่ายกิจกรรม

กิจกรรมสอบธรรมสนามหลวง ในระดับธรรมศึกษาตรี โท เอก ประจำปี ๒๕๖๒

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้ดำเนินการจัดสอบธรรมสนามหลวง ในระดับธรรมศึกษาตรี โท เอก ขึ้นในวันศุกร์ที่ ๒๙ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ มีนักเรียนเข้าสอบธรรมศึกษาตรี จำนวน ๑๒๓ คน ธรรมศึกษาโท จำนวน ๒๓๗ คน และธรรมศึกษาเอก จำนวน ๓๓ คน และคณะคุณครูสอบธรรมศึกษา