รูปภาพนักเขียนฝ่ายกิจกรรม

กิจกรรมช่วยเหลือสังคมของโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา

อัปเดตเมื่อ 2 พ.ย. 2563

เมื่อวันอังคารที่ ๒๙ เดือนตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการ นางสาวเพชรน้อย จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาร่วมกันบริจาคเงิน ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับและนม ให้กับสถานสงเคราะห์บ้านพักคนชรา จ.ลพบุรี เพื่อชวนเหลือสังคม