รูปภาพนักเขียนAdmin

กิจกรรม อ.ย.ว.สดใสต้านภัยยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๖ Anti Drug Day 2023

วันที่ ๒๖ มิถุนายน เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัด กิจกรรม อ.ย.ว.สดใสต้านภัยยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๖ โดยท่าน ผอ.เจียมจิต ยุววิทยา เป็นประธานกล่าวนำนักเรียน และบุคลากร ร่วมปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด ครูตำรวจแดร์แจกเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่จบหลักสูตรต่อต้านยาเสพติด นักเรียนร่วมรณรงค์ พร้อมทั้งจัดแสดงผลงานต่อต้านยาเสพติด