รูปภาพนักเขียนAdmin

กิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐

เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๖

และกิจกรรมพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา เพื่อเป็นพุทธบูชา หลังจากพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา พระสงฆ์นำคณะครู นักเรียนร่วมกันเวียนเทียน เพื่ออนุรักษ์ประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของไทย