รูปภาพนักเขียนAdmin

กิจกรรมค่ายคุณธรรมระดับชั้นอนุบาลปีที่๑ และ ๒

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมสำหรับเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่๑ และชั้นอนุบาลปีที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันอังคารที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕ ณ สำนักปฏิบัติธรรมศิริธรรมมุนี อ.เมือง จ.สระบุรี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีพื้นฐานในการปฏิบัติตนในพุทธศาสนกิจ