โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.กันภวิษย์ อังประภาพรชัย รับรางวัลจากการแข่งขันเทควันโด

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกันภวิษย์ อังประภาพรชัย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑ จากการแข่งขันเทควันโด

ได้รับรางวัลเหรียญทอง รุ่นอายุ ๙-๑๐ ปี Class A เกราะธรรมดาชาย น้ำหนัก ๓๐-๓๖ กก.

และได้ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม รุ่นอายุ ๙-๑๐ ปี Class A จากรายการ Terminal 21 Korat Taekwondo Open 2023 จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖