โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๕ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ชั้นเตรียมอนุบาล (เนสเซอรี่) ชั้นอนุบาลปีที่ ๑-๓ และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ห้องธุรการ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๖.๓๐ น.

• โทรศัพท์ ๐๓๖ ๒๒๑ ๗๔๑ และ มือถือ ๐๘๖ ๓๑๒ ๐๐๔๑

• ไอดีไลน์ yuwawit

• เว็บไซต์ www.yuwawittaya.ac.th

โปรแกรมเสริมทักษะ : มีการเรียนการสอนภาษาจีน และภาษาอังกฤษ โดยครูชาวต่างชาติ ระดับชั้น อนุบาลที่ ๑ ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖