โรงเรียนระดมพลังสู้โควิด-19 พ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณโรงเรียนทุกจุด เพื่อทำความสะอาดและป้องกันโรค

เนื่องจากในขณะนี้ได้เกิดสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) อีกรอบหนึ่ง ในพื้นที่หลายจังหวัด โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา โดยท่านผู้อำนวยการ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของนักเรียน บุคลากรของโรงเรียน และผู้ปกครอง

ดังนั้นในวันอังคารที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้ดำเนินการพ่นยาฆ่าเชื้อบริเวณโรงเรียนทุกจุด เพื่อทำความสะอาด และป้องกันโรค เพื่อความพร้อมในการเปิดเรียนสำหรับนักเรียนทุกคนค่ะ .

.เราจะผ่านไปด้วยกัน..❤️❤️ #Takecareofyourself #โควิด