ผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล”

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

ห้องเรียนปกติ ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ

• เด็กหญิงภัทรวดี บุญปุ๋ย

• เด็กหญิงนภัสสร เรืองเกษม

• เด็กหญิงสุจรรจิรา กุลลา

• เด็กหญิงวิมลสิริ รวงผึ้ง

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา