ผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม

ห้องเรียนปกติ ประเภทในเขตพื้นที่บริการ

• เด็กหญิงภัทร ฉิมนอก

• เด็กชายกันต์ธีร์ บุญใจ

• เด็กชายชลาชล ภูแก้ว

• เด็กชายสิรวิชญ์ พลชู

• เด็กชายจีระพงษ์ มาลาพล

• เด็กหญิงอัญชลินทร์ เสวตสุวรรณ์

• เด็กหญิงสรินทา ต่อศักดิ์

• เด็กชายกริชฐิพงศ์ วงษ์สุวรรณ

• เด็กหญิงกัญยาณัฐ แก่นโลหิต

• เด็กหญิงปุณยนุช อ่อนปานนิล

• เด็กชายเนติภูมิ เจ็นเชี่ยวชาญ

• เด็กชายโสภณวิชญ์ จำปาเงิน

• เด็กหญิงวรรณวนัช พลจ่า

• เด็กชายเกียรติรพี ดุลสูงเนิน

• เด็กหญิงภิญญาพัชญ์ บุศดี

• เด็กหญิงธัญชนก แก้วโมลา

• เด็กชายปกรณ์เกียรติ อิ่มอะภัย

• เด็กหญิงณิชาภัทร สารีสุข

• เด็กชายกฤษฎิ์ กิจจาพูล

• เด็กชายธนเดช สมจิตร์

• เด็กหญิงวรรณนัชชภรณ์ อาลัยจิตร

• เด็กหญิงสุวิมล หล่อแหลม

• เด็กหญิงวรฤทัย หระไชย

• เด็กชายกรณ์กวินทร์ เจริญผล

• เด็กชายณัฐปภัสร์ กล่อมเกลา

• เด็กหญิงชโลทร พุ่มโต

• เด็กชายพงศ์พล ชาวสวน

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา