ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ 100 คะแนนเต็ม

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ได้ ๑๐๐ คะแนนเต็ม ในกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ และกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ พร้อมทั้งคะแนนระดับโรงเรียนสูงกว่าระดับประเทศทุกกลุ่มสาระ