บรรยากาศและผลงานที่เกิดจากการเรียนรู้ของน้องๆอนุบาล โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมือง จ.สระบุรี

#โรงเรียรางวัลพระราชทาน

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ภาคเรียนที่ 2 / 2565 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ระดับชั้นเตรียมอนุบาล ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 - 3 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 - โดยทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอนเสริมภาษาจีน, ภาษาอังกฤษ - เรียนภาษาอังกฤษในรายวิชา Mathematics และ Science โดยครูชาวต่างชาติ ตั้งแต่ระดับชั้นอ.1 ถึง ป.6 - ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 036-221741 086-3120041 โรงเรียนอนุบาลยุววิทยายินดีต้อนรับทุกคนค่ะ