นักเรียนอนุบาลยุววิทยา เข้าแข่งขันตอบคำถามจากสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่่ ๒๖

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ที่เข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามจากสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ ๒๖ ประจำปี ๒๕๖๕ ซึ่งจัดโดยสโมสรไลออนส์ สระบุรี ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ วัดทองพุ่มพวง จังหวัดสระบุรี ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่

• ด.ญ.แพรววิรุฬห์ ยุววิทยา

• ด.ญ.พรวรินทร์ วิจิตรหงษ์

• ด.ช.ฐิติศักดิ์ สุมาลัย ครูผู้ฝึกสอน : คุณครูพนารัตน์ เห็นถูก