ทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยาเฉลิมพระเกียรติฯ จ.ปทุมธานี

เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ ทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยาเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ จังหวัดปทุมธานี จากกิจกรรมการใช้แหล่งเรียนรู้และครูภูมิปัญญาภายนอกท้องถิ่น (ทัศนศึกษา) เป็นการเปิดโลกกว้างเพื่อนำไปสู่การเรียนรู้ที่สัมผัสได้จริงและนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนของนักเรียน