โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงใบบัว ประพฤติธรรม นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันเต้นระดับนานาชาติ “IDO Thailand lnternational Dance Competition 2023” เมื่อวันที่ ๒๕-๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ #เก่งดีมีสุข