ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายคุณัฐ ศรีสุข นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒ ได้เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนพัฒนาฝีมือ สปรินเตอร์ ครั้งที่ ๔ เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ สระว่ายน้ำ ศูนย์กีฬาราชดำเนิน พุทธมณฑลสาย 3 ทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร The 4 th Swimming Development Sprinter May 20, 2023 Rajdamnern Sport Complex, Bangkok ได้รับรางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำประเภท 25m Butterfly (ผีเสื้อ 25 เมตร) (red arrow right) silver medal (เหรียญเงิน ) 25m Backstroke (กรรเชียง 25 เมตร) (red arrow right) gold medal (เหรียญทอง) 25m Breaststroke (กบ25 เมตร) (red arrow right) silver medal (เหรียญเงิน) 25m Freestyle (ฟรีสไตล์ 25 เมตร) (red arrow right) silver medal (เหรียญเงิน) 50m Freestyle (ฟรีสไตล์ 50 เมตร) (red arrow right) silver medal (เหรียญเงิน) และได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม คะแนนรวมสูงสุด รางวัลชนะเลิศ อันดับท ๑๑ รุ่นอายุ ๑๒ ปี ชาย