ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายกันภวิษย์ อังประภาพรชัย ป.๔/๑

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีกับเด็กชายกันภวิษย์ อังประภาพรชัย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๑ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขันเทควันโด รุ่นอายุ ๙-๑๐ ปี Class A เกราะไฟฟ้า PSS KPNP ชาย รุ่น ๓๖ กก. ในรายการเดอะฮีโร่เทควันโด อินเตอร์เนชั่นแนล แชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ ๖ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (วิทยาเขตสุวรรณภูมิ) เมื่อวันที่ ๑-๒ กรกฎาคม ๒๕๖๖