ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดลพบุรี

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดลพบุรี

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา

โครงการเตรียมความพร้อมทางวิชาการทหาร

เด็กชายนรเศรษฐ์ คำบาง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

เด็กชายติวานนท์ ท้วมศิริ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

โครงการช้างเผือก 22

เด็กชายรณกฤต นำไทย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓

เด็กชายปภัชเดช พูมลา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓