ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นป.๖ เป็นผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกรอบ ๒ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกรอบที่ ๒ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี

1. เด็กชายนรเศรษฐ์ คำบาง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

2. เด็กชายอาชิระ ธีระจักร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

3. เด็กชายฐิติศักดิ์ สุมาลัย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา