🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับ ป.๖ ที่สอบเข้า ม.๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จ.สระบุรี

อัปเดตเมื่อ 28 มี.ค. 2565

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา 🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จ.สระบุรี

• ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ SMP

• ห้องเรียนพิเศษ English Program (EP)

• ห้องเรียนพิเศษ HUB (Science – Maths Bilingual Program : SMBP)

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา