🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นป.๖ สอบเข้า ม.๑ (ห้องเรียนพิเศษ สสวท.) โรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกุล

อัปเดตเมื่อ 28 มี.ค. 2565

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา 🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้แก่

1. เด็กหญิงภคอร คงเจริญ

2. เด็กหญิงศรัณพร กระจายศรี

3. เด็กหญิงภัณฑิรา เนตรสุวรรณ์

4. เด็กชายรัชภาคย์ ร่วมสกุล

ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ (ห้องเรียนพิเศษ สสวท.) โรงเรียนเสาไห้วิมลวิทยานุกุล อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

• เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา