🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน สอบเข้า ม.๑ โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา 🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นม.๑ โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMT) เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา สมัครเรียนหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 036-221741 086-3120041 อนุบาลยุววิทยายินดีต้อนรับค่ะ