ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.เจียมจิต ยุววิทยา ได้รับรางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับท่าน ผอ.เจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ที่ได้รับรางวัลประเภท "ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น" และท่านรอง ผอ.เพชรน้อย จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ที่ได้รับรางวัล"ครูดีเด่น" จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 ในครั้งนี้ค่ะ

กิจกรรมวันครู ประจำปี 2564 ด้วยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี ได้ประกาศผลการคัดเลือกครูและบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น จังหวัดสระบุรี ประจำปี 2564

• นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ประเภทผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

• นางสาวเพชรน้อย จันทร์น้อย ประเภทครูดีเด่น สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน