ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ลักษมณ พูลเพิ่ม ชนะเลิศอันดับ ๑ นักกีฬาว่ายน้ำยอดเยี่ยมรุ่น ๑๑ ปี

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ลักษมณ พูลเพิ่ม นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔/๒ ในการแข่งขันว่ายน้ำต้านยาเสพติด ชนะเลิศอันดับ ๑ นักกีฬาว่ายน้ำยอดเยี่ยมรุ่น ๑๑ ปีหญิง ณ สระว่ายน้ำกองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์) เมื่อวันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๑