ขอขอบคุณคณะเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสระบุรี ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด 19 (Pfizer ฝาสีส้ม) สำหรับเด็กที่มีอายุ ๕-๑๑ ปี เมื่อวันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา

ขอขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา หัวหน้าฝ่ายทุกท่านและคณะบุคลากรครูที่ร่วมกันอำนวยความสะดวก ทำให้กิจกรรมนี้ผ่านไปได้ด้วยดี

ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการนำนักเรียนมารับวัคซีนป้องกัน โควิด 19 (Pfizer ฝาสีส้ม) ในครั้งนี้