โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเป็นประจำทุกเดือน เดือนละ ๑ ครั้ง เพื่อสืบสานวัฒนธรรมที่ดี และเป็นการปลูกฝังให้นักเรียนได้มีความศรัทธาในพระพุทธศาสนา ได้รับความร่วมมือจากท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม