กิจกรรม อ.ย.ว.สดใส ต้านภัยยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๕

เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัดกิจกรรม อ.ย.ว.สดใส ต้านภัยยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ๒๖ มิถุนายน ของทุกปี เพื่อให้นักเรียนรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติดและไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทุกชนิด พร้อมใจกันสวมเสื้อยืดสีขาว นำโดยท่านผู้อำนวยการ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา พร้อมคณะครูและนักเรียนกล่าวเพื่อประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านยาเสพติด มีการจัดป้ายประชาสัมพันธ์และจัดให้มีการเรียนรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติดทุกกลุ่มสาระ นักเรียนร่วมทำผลงานต่อต้านยาเสพติด