อัปเดตเมื่อ 5 พ.ย. 2563

เมื่อวันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานทักษะทางวิชาการและสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชนครั้งที่ ๓ ซึ่งผลการแข่งขันระดับคัดเลือกตัวแทนจังหวัด โดยโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาส่งเข้าแข่งขันทั้งหมด ๓๙ รายการ

สรุปผลรางวัลดังนี้ ได้เหรียญทอง ๓๑ รายการ เหรียญเงิน ๕ รายการ เข้าร่วม ๓ รายการ และได้เป็นตัวแทนไปแข่งในระดับภาค ณ จังหวัดนครปฐม ในวันที่ ๑๗ กุมภาาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒ ทั้งหมด ๒๖ รายการ