กิจกรรมเลือกตั้งหนูน้อยสภานักเรียน ประจำปี ๒๕๖๑

เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมเลือกตั้งหนูน้อยสภานักเรียน โดยนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาเป็นประธาน เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักใช้สิทธิ์ออกเสียงในการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย เเละเด็กได้เรียนรู้เสมือนจริงในการลงคะเเนนเลือกตั้ง ขอขอบคุณท่านผู้ปกครอง เด็กหญิงบุณณดา เรียนเมฆ ที่มาให้ความรู้ในการลงคะเเนนเลือกในครั้งนี้ค่ะ