กิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตร ระดับชั้น ป.๕

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตรเพื่อเทิดพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ โดยมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ จำนวน ๑๔๖ คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมสิริธรรมมุนี โดยมีนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เป็นประธานในพิธี