กิจกรรมหนูน้อยนักธรรม ระดับ อนุบาล ๑ และ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ - วันศุกร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑   นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรมหนูน้อยนักธรรม โดยมีนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑ - ๒ เข้าร่วมกิจกรรม ณ. สำนักธรรมสิริธรรมมุนี อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเลื่อมใส ศรัทธา ในพระพุทธศาสนา ให้เด็กรู้จักการทำสมาธิ การทำความดีด้วยใจ และให้เด็กมีคุณธรรมและจริยธรรมวสมารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข