กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๑

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาจัดวันไหว้ครู ในระดับประถมศึกษาปีที่ ๑-๖  ซึ่งมี นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีวันไหว้ครู เป็นกิจกรรมหนึ่งที่โรงเรียน จัดขึ้นในช่วงต้น ๆ ของปีการศึกษา สะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจของคนไทย

- สะท้อนถึงความผูกพันใกล้ชิดระหว่างครูกับศิษย์

- สะท้อนให้เห็นถึงความกตัญญูรู้คุณของสังคมไทยต่อผู้มีพระคุณ

- สะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความเมตตา ของครูต่อศิษย์

- สะท้อนถึงความละเอียดอ่อนทางจิตใจ

- แฝงสาระที่เป็นคติธรรมสอนใจมากมาย