กิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับชั้นประถมศึกษา

อัปเดตเมื่อ 6 พ.ย. 2563

เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาเป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงครูกวีสุนทรภู่ และร่วมสืบทอดอนุรักษ์วรรณคดีและวรรณกรรมให้อยู่สืบไป     โดยมีการแสดงของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ และการประกวดแต่งกายตัวละครด้วยชุดรีไซเคิล เพื่อเป็นการลดขยะ และลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วยค่ะ