กิจกรรมบัณฑิตน้อย ระดับชั้นอนุบาล ๓ ประจำปี ๒๕๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาจัดกิจกรรมบัณฑิตน้อย ระดับชั้นอนุบาล ๓ ณ โรงเแรมเกี่ยวอันสระบุรี โดยนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร

ยินดีกับความสำเร็จของนักเรียนที่จบชั้นอนุบาลที่ ๓ ทุกคน และขอให้นักเรียนประสบความสำเร็จเป็นคนดีของครอบครัวและสังคมตลอดไป