เมื่อวันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนชั้นอนุบาล ๓ โดยนักเรียนได้เข้ากราบสักการะพระพุทธรัตนมณีมหาบพิตรชลสิทธิ์มงคลชัย หรือหลวงปู่ป่าสัก  และปิดท้ายด้วยการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ปลาน้ำจืด ณ เขื่อนป่าสักชลสิทธ์  ต.หนองบัว อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี