กิจกรรม อ.ย.ว. น้อยสดใสต้านภัยยาเสพติด ๒๕๖๑ ระดับอนุบาล

เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรม อ.ย.ว. น้อยสดใสต้านภัยยาเสพติด โดยนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน ภายในงานมีนักเรียนระดับอนุบาลปีที่ ๑-๓ เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนหลีกเลี่ยง และทราบถึงโทษอันตรายของสิ่งเสพติด โดยมีการเเข่งขันกีฬาเพื่อต่อต้านสิ่งเสพติด สร้างวินัย สร้างน้ำใจนักกีฬาและเพื่อพลานามัยที่แข็งแรง อีกทั้งมีการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดอีกด้วย