กิจกรรม Yuwa gottalent 2018 ระดับชั้น ป.๒ และป.๖

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรม Yuwa gottalent 2018 ระดับชั้น ป.๖นำโดย

• ด.ช.กุลธวัช ยุววิทยา

• ด.ช.ศุภกร ยศกลาง

• ด.ช.ปุณณัต เจริญทวีคูณ

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่แสดงความสามารถโดยการเดาะบอล และเต้นแร๊พ ส่วนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ ได้แสดงความสามารถพิเศษ การเต้นประกอบเพลง ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมความกล้าแสดงออกทางด้านดนตรี และด้านกีฬา และช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตนเอง และยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วยค่ะ