กิจกรรมเตรียมความพร้อม ตอนที่ ๒ (Back to School 2018 EP.2)

อัปเดตเมื่อ 5 พ.ย. 2563

เมื่อวันพุธที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน เนื่องในวันเปิดภาคเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับชั้นเตรียมอนุบาล และอนุบาล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับวันแรกของการเรียนรู้ในห้องเรียน พร้อมทั้งเด็กๆ ได้เรียนรู้สิ่งแวดล้อมต่างๆ การทำงานร่วมกัน การประดิษฐ์สิ่งของเพื่อสร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์ ให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ เพื่อนใหม่ ครูใหม่ และรวมไปถึงการใช้ชีวิตในห้องเรียน