ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่สามารถทำคะแนน O-NET ได้ 100 คะแนนเต็ม ในการทดสอบวิชาคณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้ 100 คะแนนเต็ม และคะแนนสูงสุดแต่ละวิชา ซึ่งโรงเรียนอนุบาลยุววิทยามีค่าเฉลี่ยผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) สูงกว่าระดับประเทศทุกรายวิชา

วิชาที่สามารถทำคะแนน O-NET ได้ 100 คะแนนเต็ม ในการทดสอบวิชาคณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ และภาษาไทย ได้ 94 คะแนน วิทยาศาสตร์ 85 คะแนน

#เก่งดีมีความสุข

#อนุบาลยุววิทยา