ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายณัฐเศรษฐ ขุนศรี รับรางวัล "ชนะเลิศ"การแข่งขันเทควันโด

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายณัฐเศรษฐ ขุนศรี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปี่ที่ ๓/๓ ได้รับรางวัล ดังนี้

๑. "ชนะเลิศ" การแข่งขันเทควันโด รุ่นอายุ ๗-๘ ปี รุ่นน้ำหนัก ๓๘ คลาส เอ เกราะไฟฟ้า

๒. ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม รุ่นอายุ ๗-๘ ปี

จากรายการ "มหาวิทยาลัยบูรพาแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๓" เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ อาคารโรงยิมเนเซีนมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจังหวัดชลบุรี