ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายณภัทร แก้วแสนตอ รับรางวัล "รองชนะเลิศ อันดับที่ ๒"

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายณภัทร แก้วแสนตอ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปี่ที่ ๕/๓ ได้รับรางวัล"รองชนะเลิศ อันดับที่ ๒" การแข่งขันเทควันโด รุ่นอายุ ๙-๑๐ รุ่นน้ำหนัก ๔๐ คลาส เอ เกราะไฟฟ้าของมหาวิทยาลัยบูรพาแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๓ เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ อาคารโรงยิมเนเซีนมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจังหวัดชลบุรี