โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน สอบเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ห้องเรียนปกติ ประเภทในเขตพื้นที่บริการ ติด ๑ ใน ๑๐

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ห้องเรียนปกติ ประเภทในเขตพื้นที่บริการ ติด ๑ ใน ๑๐

เด็กหญิงณัฐรดา กอกิตรัตนกุล สอบติดลำดับที่ ๒
 เด็กหญิงสรัลดา นิ่มสุนทร สอบติดลำดับที่ ๔
 เด็กหญิงชนนเนษฎ์ กล่อมบาง สอบติดลำดับที่ ๖

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา