โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงจินดารัตน์ สะหาย และเด็กชายศรุต สวัสดี

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี

เด็กหญิงจินดารัตน์ สะหาย ห้องเรียนวิทย์-คณิต
เด็กชายศรุต สวัสดี ห้องเรียนปกติ

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา