โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน เด็กหญิงใบบุญ วัชรสิทธิ์

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (วิทย์พลังสิบ)

เด็กหญิงใบบุญ วัชรสิทธิ์

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา