กิจกรรม Amazing Science Camp 2024 ป.4

อัปเดตเมื่อ 15 ก.พ.

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรม Amazing Science Camp 2024 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้และการทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างสร้างสรรค์ ฝึกกระบวนการคิดโดยการลงมือปฏิบัติด้วยตนเองสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

#เรียนรู้ผ่านประสบการณ์ที่ดี มีความสุขกับโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา

/ฝ่ายกิจกรรมนักเรียน เก่ง ดี มีสุข ที่ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา www.yuwawittaya.ac.th