รูปภาพนักเขียนAdmin

วันที่ 26 มิถุนายน เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัดกิจกรรม อ.ย.ว.สดใสต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2567 โดยท่าน ผอ.เจียมจิต ยุววิทยา เป็นประธานกล่าวนำนักเรียน บุคลากร และครูตำรวจแดร์ร่วมปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด นักเรียนร่วมเดินรณรงค์ พร้อมทั้งจัดแสดงผลงานต่อต้านยาเสพติด โดยในปีนี้มีคำขวัญในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 คือ

"รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา"