รูปภาพนักเขียนAdmin

พิธีวางพวงมาลาพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

อัปเดตเมื่อ 12 ต.ค.

เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙)

โดยนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา พร้อมคณะครู และเจ้าหน้าที่โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ทำพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา