เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ระหว่างปี ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔ รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑-๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

อัปเดตเมื่อ 18 ก.พ. 2564

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมือง จ.สระบุรี

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน :

๑. ชั้นเตรียมอนุบาล (เกิดตั้งแต่วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ - ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒)

๒. ชั้นอนุบาลปีที่ ๑ (เกิดตั้งแต่วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๐ - ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑)

๓. ชั้นอนุบาลปีที่ ๒ ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นที่ต้องการสมัครเรียน

สอบถาม/ปรึกษา :

โทรศัพท์ (ธุรการ) ๐๓๖-๒๒๑-๗๔๑ มือถือ ๐๘๖-๓๑๒-๐๐๔๑ และ ๐๘๕-๘๑๑-๗๗๓๖ (ทุกวัน)

เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. (จันทร์-ศุกร์) www.yuwawittaya.ac.th