กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓

อัพเดตเมื่อ: 1 พ.ย. 2020

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมวันเด็กประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้นแจกของขวัญ อาหาร ขนมและเครื่องดื่ม ให้กับนักเรียนทุกคน พร้อมด้วยทุนการศึกษา

ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี ที่ได้มอบของขวัญ มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ